Phân Tích Hành Vi OBLR

« Back to Glossary Index
https://www.facebook.com/groups/nghienseo/permalink/743317166338289?comment_id=743323206337685
https://www.facebook.com/metzdown/

http://byxar.com/me/

Xin chào, nếu bạn đã đọc những dòng chữ về phân tích hành vi OBLR này, nghĩa là bạn đến từ bài viết của tôi trên Facebook. Và thông qua dòng chữ điều hướng của tôi: Phân tích hành vi OBLR

Với nội dung trên Facebook đó, chắc chắn hấp dẫn với bạn, đừng cười khẩy vào là không phải, nếu không thì sao bạn phải tìm kiếm trên Google về Phân tích hành vi OBLR rồi tìm đến đây nhỉ. Bạn mong chờ tìm thấy một kiến thức mới? Hay một sự từ mò? Tôi xin tiết lộ với bạn rằng: BẢN CHẤT CON NGƯỜI LÀ KHÔNG THAY ĐỔI TỪ XƯA ĐẾN GIỜ. Có chăng là thay đổi cách nói về nó, cách diễn đạt nó qua mỗi người, làm cho huyền bí lên, cao siêu lên, ảo diệu lên 🙂 Mong bạn sáng suốt trong quá trình học tập, đừng để những huyễn hoặc làm rối ren mụ mị đầu óc. Nắm ở cốt lõi, mọi sự đều như nhau.

Thực ra tôi chẳng muốn dài dòng, nhưng buộc phải viết cho đủ số lượng từ ngữ. Giờ tôi xin mạn phép giải thích về Phân tích hành vi OBLR.

OBLR là gì? Đơn giản lắm, nghĩa là “Ôi Bị Lừa Rồi” 🙂 Nếu bạn cảm thấy tôi thú vị, hãy kết bạn với tôi nhưng vui lòng inbox cho tôi biết vì sao bạn biết tôi nhé, tôi rất ngại các tài khoản facebook ảo.

Là người “đùa giỡn” với Digital Marketing, ví dụ vừa rồi là tôi khiến bạn đi tìm kiếm từ khóa mà tôi muốn và dĩ nhiên từ khóa Phân tích hành vi OBLR này, tôi là vô đối, bởi không ai cạnh tranh – không có đối thủ, là “đại dương xanh” và các vị là những chú cá bơi vào đại dương này của tôi.

Đây là kịch bản tôi chuẩn bị để đo lường cho “trò đùa” của mình, nếu bạn là nạn nhân, xin đừng bực tức nhé, chẳng qua bạn ham học hỏi mà thôi.

Phan-tich-hanh-vi-OBLR-696×696.jpg (696×696) (tiepthigiadinh.com.vn)

« Back to Glossary Index